皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

澳门百家乐网(www.BJL88.vip):Quảng Trị siết chặt chấp hành kỷ cương, vẫn có cán bộ ‘cắt xén’ giờ công

admin2023-02-044trò chơi Tài Xỉu

澳门百家乐网www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Ông Võ Văn Hưng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Đoàn kiểm tra có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại tất cả các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh và UBND huyện, thị xã, thành phố…

Để chấn chỉnh tình trạng cán bộ "cắt xén" giờ công, không chỉ có các đoàn kiểm tra cấp tỉnh, mà các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cũng đã lập các đoàn đi kiểm tra. Đến nay, qua kiểm tra các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, chỉ phát hiện một số trường hợp vi phạm trong thực hiện quy định về giờ làm việc, cụ thể là việc đi làm muộn.

Đoàn kiểm tra việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính tại các địa phương ở huyện Hướng Hoá. Ảnh Đình Dũng

Trao đổi với PV, ông Trần Đình Dũng – Trưởng phòng Nội vụ huyện Hướng Hóa cho biết, qua việc thành lập đoàn đi kiểm tra, đến nay đã phát hiện có 5 trường hợp ở 1 xã có mặt ở nơi làm việc muộn. Còn lại các cơ quan, đơn vị khác trên địa bàn đều thực hiện rất tốt.

"Năm 2022, sau khi lập đoàn đi kiểm tra, phát hiện 13 trường hợp vi phạm. Sau khi lập biên bản, UBND huyện Hướng Hóa đã cắt các danh hiệu thi đua đối với các cá nhân vi phạm, cắt thi đua của 4 tập thể và người đứng đầu của các đơn vị có cá nhân vi phạm. Chúng tôi làm nghiêm, nên năm nay các đơn vị chấp hành tốt và chưa có cá nhân nào vi phạm buộc phải xử lý, mà chỉ nhắc nhở" – ông Dũng nói.

Tại TX Quảng Trị, ông Lê Quang Thuận – Phó Trưởng phòng Nội vụ cho hay, ngay sau Tết Nguyên đán, tính đến ngày 2/2, đoàn đã tiến hành kiểm tra 4 cơ quan đơn vị và 4 phường xã. Qua kiểm tra, các cơ quan đơn vị đều chấp hành tốt, chỉ có 2 trường hợp vắng, 1 trường hợp xin về sớm có báo cáo Chủ tịch UBND phường và 1 trường hợp đang đi học, còn lại các cán bộ, công chức đều chấp hành, thực hiện tốt quy định.

Tại huyện Vĩnh Linh, ông Thái Văn Thành – Chủ tịch UBND huyện thông tin, trong các ngày 31/1 và ngày 3/2, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tại 3 phòng ban và 4 xã, thị trấn. Qua đó, có một số cán bộ, công chức chưa chủ động trong việc đeo thẻ cán bộ, công chức khi làm việc tại cơ quan, 1 trường hợp đi làm muộn. Tại UBND thị trấn Cửa Tùng vắng mặt nhiều cán bộ do tham gia tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân đầu năm.

Để tăng cường việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Linh yêu cầu các cơ quan, đơn vị quản lý chặt chẽ về thời gian làm việc của cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị thuộc mình quản lý; chấm dứt tình trạng đi muộn, về sớm.

Được biết, tại các địa phương khác ở Quảng Trị như huyện Gio Linh, Triệu Phong, Đakrông, Hải Lăng việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính đều được thực hiện khá nghiêm túc. Hiện nay, các địa phương vẫn đang tiếp tục thành lập đoàn, duy trì kiểm tra việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính.

Xem thêm video đang được quan tâm:


网友评论

热门标签