皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

足球内幕 (www.ad6868.vip):Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023): EVNNPT làm theo lời Bác!

admin2023-05-191tải game tài xỉu

足球内幕www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球内幕登录网址、足球内幕备用网址、足球内幕最新网址、足球内幕手机网址、足球内幕管理网址、足球内幕会员网址。提供足球内幕APP下载,足球内幕APP包含足球内幕代理登录线路、足球内幕会员登录线路、足球内幕信用网开户、足球内幕现金网开户、足球内幕会员注册、足球内幕线上投注等业务。

Trong những năm qua EVNNPT xây dựng hệ thống truyền tải điện lớn mạnh

Xây dựng EVNNPT vươn tầm châu lục

Thực hiện lời căn dặn của Bác năm xưa và thực hiện Chỉ thị 05 -CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong suốt quá trình phát triển và trưởng thành, tinh thần đoàn kết đã trở thành nét đẹp văn hóa đặc trưng của EVNNPT. Mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động của Tổng công ty đều thấm nhuần tư tưởng, nhận thức về tinh thần đoàn kết nội bộ, giúp đỡ, tương thân tương ái trong công việc và trong cuộc sống. Nhiều năm qua, tinh thần đoàn kết song hành cùng với phong trào thi đua luôn được EVNNPT gìn giữ, phát huy và trở thành truyền thống tốt đẹp, là sợi dây gắn kết các thành viên trong Tổng công ty giúp EVNNPT tạo dựng một tập thể vững mạnh, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và EVN giao phó.

Tinh thần đó đã được chuyển hóa thành hành động cụ thể, thiết thực của mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi tổ chức Đảng và mỗi cán bộ, đảng viên. 15 năm qua (kể từ khi thành lập EVNNPT – 1/7/2008) lưới truyền tải điện quốc gia phát triển mạnh mẽ, năng lực lưới điện truyền tải ngày càng được tăng cường; đã đáp ứng yêu cầu đấu nối, giải tỏa công suất các dự án nguồn điện, đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.

Hiện, EVNNPT đang quản lý vận hành 29.426 km đường 500kV và 220kV, tăng 2,45 lần; quản lý vận hành 185 TBA 500kV và 220kV với tổng dung lượng máy biến áp 120.125 MVA, tăng 2,72 lần về số TBA và 4,54 lần về tổng dung lượng so với thời điểm thành lập. Hệ thống truyền tải điện quốc gia đã vươn tới tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước và kết nối với lưới truyền tải điện của các nước trong khu vực với công nghệ ngày càng hiện đại như đường dây nhiều mạch, nhiều cấp điện áp, cáp ngầm 220kV, trạm GIS 220kV, trạm biến áp không người trực, hệ thống điều khiển tích hợp bằng máy tính, thiết bị định vị sự cố, giám sát dầu online, hệ thống SCADA,…

Chủ tịch HĐTV EVNNPT Nguyễn Tuấn Tùng (cầm bộ điều khiển) và Tổng giám đốc EVNNPT – Phạm Lê Phú (thứ 2 từ trái sang) theo dõi ứng dụng UAV trong quản lý vận hành lưới điện truyền tải

Hệ thống truyền tải điện 500kV giữ vai trò “xương sống” trong hệ thống điện toàn quốc với 3 mạch đường dây 500kV Bắc - Nam, đã có các mạch vòng 500kV ở cả khu vực miền Bắc và miền Nam, đã kết nối lưới truyền tải điện khu vực miền Đông và miền Tây Nam Bộ ở cấp điện áp 500kV. Hệ thống truyền tải điện 220kV giữ vai trò “xương sống” trong hệ thống điện của các khu vực, tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước. Đến nay, về quy mô hệ thống truyền tải điện 220-500kV của Việt Nam đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 8 châu Á.

Trong những năm qua, EVNNPT luôn xác định ứng dụng khoa học công nghệ là chìa khóa cho việc phát triển bền vững và là công cụ then chốt giúp tăng năng suất lao động, công tác ứng dụng khoa học công nghệ luôn được Tổng công ty hết sức quan tâm và coi trọng. EVNNPT đã xây dựng và đang triển khai thực hiện chiến lược ứng dụng và phát triển khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực truyền tải điện đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2040. Trong đó, chủ trương là xây dựng hệ thống truyền tải điện quốc gia đồng bộ, hiện đại, thông minh; làm chủ công nghệ hiện đại, ứng dụng CNTT, sử dụng các ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực truyền tải điện.

Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

,

mg老虎机www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的mg老虎机登录网址、mg老虎机备用网址、mg老虎机最新网址、mg老虎机手机网址、mg老虎机管理网址、mg老虎机会员网址。提供mg老虎机APP下载,mg老虎机APP包含mg老虎机代理登录线路、mg老虎机会员登录线路、mg老虎机信用网开户、mg老虎机现金网开户、mg老虎机会员注册、mg老虎机线上投注等业务。

,

Năm 2023, triển khai thực hiện chuyên đề của Đảng ủy EVN “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, đồng thời thực hiện chủ đề năm của Tập đoàn “thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, Đảng ủy EVNNPT đã ban hành Nghị quyết 139-NQ-ĐU (ngày 28/4/2023) về phương hướng, nhiệm vụ đến hết nhiệm kỳ 2020-2025 để Tổng công ty và các đơn vị quyết liệt triển khai thực hiện nhiều giải pháp.

EVNNPT ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý vận hành. Trong ảnh Công nhân truyền tải điện vệ sinh sứ cách điện khi đang mang điện

Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí lĩnh vực sản xuất kinh doanh, EVNNPT triển khai các biện pháp để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; giảm tổn thất điện năng. Triển khai thực hiện các Đề án tăng cường quản trị sử dụng tài sản cố định; Đề án tăng cường quản trị hàng tồn kho và tối ưu giá trị tồn kho để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động; thực hiện tiết kiệm tối thiểu 10% chi phí định mức; triệt để tiết kiệm chi thường xuyên, nhất là các khoản chi mua sắm phương tiện, trang thiết bị đắt tiền.

Thực hiện thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong đầu tư xây dựng, EVNNPT tăng cường các biện pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong tất cả các khâu của quá trình đầu tư, đầu tư có trọng điểm, đảm bảo danh mục dự án đầu tư theo đúng kế hoạch. Phối hợp chặt chẽ cùng các đơn vị phát điện và phân phối để đảm bảo tính đồng bộ trong đầu tư xây dựng các công trình lưới điện truyền tải với các công trình nguồn điện và lưới điện phân phối.

Xây dựng kế hoạch huy động vốn đáp ứng nhu cầu và tiến độ thi công các dự án nhất là các dự án cấp bách và trọng điểm. Tăng cường quản lý, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư đúng theo kế hoạch. Thường xuyên rà soát các Bộ Định mức để bổ sung các định mức còn thiếu và kiến nghị chỉnh sửa các định mức bất hợp lý.

EVNNPT đào tạo phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chất lượng cao, lực lượng quản lý kỹ thuật - vận hành, đáp ứng yêu cầu phát triển và hiện đại hóa của Tổng công ty. Đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ trong quản lý vận hành hệ thống điện truyền tải; xây dựng hệ thống truyền tải vận hành linh hoạt, khả năng tự động hóa cao; phấn đấu tốc độ tăng năng suất lao động năm 2023 đạt kế hoạch Tập đoàn giao.

Cùng với đó, EVNNPT tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong kế hoạch chuyển đổi số năm 2023 và giai đoạn 2022-2025 của EVNNPT. Tập trung triển khai hoàn thành các đề án, dự án thành phần của Đề án Tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tại EVNNPT, Đề án lưới điện thông minh của EVNNPT. Tiếp tục triển khai áp dụng các công nghệ và thiết bị mới, hiện đại trong quá trình quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành. Đẩy mạnh ứng dụng thiết bị bay không người lái, camera giám sát và ứng dụng AI vào công tác quản lý, sửa chữa, bảo dưỡng, giám sát vận hành đường dây và TBA truyền tải. Tiếp tục hoàn thiện các ứng dụng số hóa công tác quản lý vận hành, quản lý kỹ thuật lĩnh vực trạm biến áp, đường dây, thí nghiệm sửa chữa.

EVNNPT phấn đấu đảm bảo tiến độ chất lượng công trình đầu tư xây dựng là để thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Trong ảnh: Trạm biến áp 500kV Vân Phong và đấu nối hoàn thành tháng 11/2022, vượt trước tiến độ so với yêu cầu.

Luôn ghi nhớ và thực hiện những lời căn dặn của Bác, tập thể lãnh đạo và CBCNV và người lao động EVNNPT sẽ luôn cố gắng, đoàn kết, quyết tâm, vươn lên, phát triển một cách bền vững, để đến năm 2030 đạt trình độ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực truyền tải điện.

,

澳洲幸运开奖网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳洲幸运开奖网登录网址、澳洲幸运开奖网备用网址、澳洲幸运开奖网最新网址、澳洲幸运开奖网手机网址、澳洲幸运开奖网管理网址、澳洲幸运开奖网会员网址。提供澳洲幸运开奖网APP下载,澳洲幸运开奖网APP包含澳洲幸运开奖网代理登录线路、澳洲幸运开奖网会员登录线路、澳洲幸运开奖网信用网开户、澳洲幸运开奖网现金网开户、澳洲幸运开奖网会员注册、澳洲幸运开奖网线上投注等业务。

网友评论

热门标签