皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

An táng 8 hài cốt liệt sĩ của Trung đoàn 27 thuộc Quân khu Trị Thiên

admin2022-10-255chơi phỏm online

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Lễ truy điệu, an táng 8 hài cốt liệt sĩ. Ảnh: Hưng Thơ.

Sáng 25.10, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt các anh hùng liệt sĩ được cất bốc, quy tập tại thôn Bản Chùa (xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).Trước đó, ông Hồ Văn Mừ (trú tại Bản Chùa) đi rừng, đã phát hiện một miếng tăng bộ đội tại khu vực ngã ba Khe Tắt (Khe Túi, Bản Chùa).

Nhận được tin báo, từ ngày 23.9 đến 19.10.2022, Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ Sư đoàn 968 đã tổ chức tìm kiếm và cất bốc được 8 hài cốt liệt sĩ.

Các hài cốt liệt sĩ đều được bọc trong tăng bộ đội, bên ngoài được quấn bằng dây điện thông tin, an táng ở độ sâu khoảng 1m. Các di vật đi kèm như cúc áo, thắt lưng, giày, lựu đạn.

Theo thông tin ban đầu, đây là những hài cốt liệt sĩ của các chiến sĩ Trung đoàn 27, Quân khu Trị Thiên hi sinh vào khoảng năm 1968.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu cùng cán bộ, nhân dân và các lực lượng vũ trang huyện Cam Lộ đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng quê hương.

网友评论

热门标签