皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

哈希游戏:Ông Trump bị cáo buộc giữ tài liệu mật về Trung Quốc tại nhà riêng

admin2022-10-239Sòng bài Campuchia

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Dinh thự Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: AP).

Washington Post ngày 21/10 dẫn các nguồn thạo tin nói rằng, trong quá trình khám xét dinh thự Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Florida, các đặc vụ FBI đã thu giữ tài liệu "mô tả công tác tình báo nhạy cảm liên quan tới Trung Quốc" và ít nhất một tài liệu về chương trình tên lửa của Iran.

Hiện chưa rõ nội dung của những tài liệu này, song nguồn tin cho biết, đây là một trong những "tài liệu nhạy cảm nhất" mà FBI thu giữ từ tư dinh của ông Trump kể từ ngày 8/8. Tài liệu trên nếu bị lộ ra có thể kéo theo nhiều nguy cơ như đe dọa an toàn của những người hỗ trợ công tác tình báo của Mỹ, gây khó khăn cho hoạt động thu thập thông tin.

Ông Trump bị cáo buộc đưa trái phép hàng loạt tài liệu mật của chính phủ ra khỏi Nhà Trắng khi hết nhiệm sở vào tháng 1/2021. Ông Trump đã chuyển trả 15 thùng tài liệu theo đề nghị của Cục Lưu trữ Quốc gia.

Tuy nhiên, do nghi ngờ vẫn còn tài liệu mật của chính phủ đang giữ tại Mar-a-Lago, hồi tháng 8, FBI đã xin lệnh tòa án để tiếp tục khám xét nhà riêng của ông và mang đi nhiều thùng nữa, trong đó có tài liệu về an ninh, quốc phòng của Mỹ.

Đến nay, ông Trump khẳng định không sai trái trong hoạt động cất giữ tài liệu. Ông từng nói rằng, toàn bộ tài liệu đã được giải mật khi đưa ra khỏi Nhà Trắng.

网友评论

热门标签