皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Allbet注册:Bình Thuận: Bắt tạm giam quyền đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2

admin2022-09-173soi kèo tài xỉu

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết, trong số 3 cán bộ quản lý thị trường bị khởi tố, bắt tạm giam có ông Trần Văn Thăng, quyền đội trưởng đội 2 và Bùi Viết Mạnh, Ngô Minh Phúc thuộc Cục QLTT Bình Thuận (Đội QLTT số 2, phụ trách kiểm soát thị trường TX.La Gi, H.Hàm Tân và Hàm Thuận Nam).

Cơ quan CSĐT Công an Hàm Thuận Nam tiến hành khám xét nơi làm việc của các bị can tại trụ sở đội QLTT số 2, đóng ở TX. La Gi, Bình Thuận

Q.H

Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam vì có dấu hiệu nhận hối lộ của doanh nghiệp chuyên sản xuất gạch ngói tại huyện Hàm Thuận Nam.

Theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, tháng 6.2022, ông Trần Văn Thăng chủ trì đội liên ngành bao gồm các kiểm soát viên thị trường thuộc Đội QLTT số 2 và một số cán bộ chuyên môn ở huyện, xã tiến hành kiểm tra các bãi tập kết vật liệu đất sét (làm gạch) ở thôn Bình An, xã Sông Phan, H.Hàm Thuận Nam.

Ông Trần Văn Thăng, với trách nhiệm là trưởng đoàn liên ngành, cùng các thành viên đã làm lơ để chủ cơ sở này tẩu tán khoáng sản (đất sét làm gạch) tàng trữ trái phép. Bù lại, chủ doanh nghiệp này đã đưa tiền hối lộ cho ông Thăng và một số thành viên hàng trăm triệu đồng.

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trụ sở đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT Bình Thuận thực hiện quyền kiểm soát thị trường TX.La Gi và 2 huyện Hàm Tân và Hàm Thuận Nam

Q.H

Qua thụ lý đơn tố giác tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam đã điều tra phát hiện ông Trần Văn Thăng có hành vi nhận hối lộ nên đã tiến hành khởi tố, điều tra và thực hiện lệnh bắt giam theo quy định của pháp luật.

Các quyết định của Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Cũng theo nguồn tin của Thanh Niên, Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT Bình Thuận có nhiều cán bộ là kiểm soát viên thị trường dính dáng đến vụ án này và đang được Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam thụ lý.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam vẫn đang tiến hành khám xét nơi ở và nơi làm việc của các bị can tại Đội Quản lý thị trường số 2 ở Bình Thuận.

网友评论