皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

erc20转换trc20:Chủ tịch TP Huế: Nhiều uẩn khúc vụ bé trai tử vong khi đi chữa bệnh

admin2022-09-145tài xỉu kiếm tiền

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ngày 14/9, Chủ tịch UBND TP Huế (Thừa Thiên - Huế) Võ Lê Nhật cho biết ông đã yêu cầu lãnh đạo công an thành phố phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng xác minh và xử lý vụ gửi con đi chữa bệnh chậm phát triển trí tuệ, nhận lại hũ tro cốt.

Tang lễ của bé trai 3 tuổi. Ảnh: Gia đình cung cấp.

"Trong sự việc này, ông Q. (L.M.Q. - người nhận chữa bệnh cho cháu bé) giải thích không rõ ràng và có nhiều uẩn khúc", ông Nhật nói.

Trước đó, gia đình anh N.H.N. (trú TP Huế) đã có đơn tố giác tội phạm đối với ông L.M.Q. (45 tuổi, trú TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) có hành vi xâm phạm con trai dẫn đến tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Theo đó, tin tưởng ông Q. có thể chữa được bệnh chậm phát triển trí tuệ cho con trai, anh N. đã gửi con vào Lâm Đồng cho ông Q. chăm sóc. Chi phí một tháng là 200 triệu đồng và phải gửi trước 3 tháng với số tiền 600 triệu đồng.

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Cơ sở ông Q. thuê lại để nuôi dạy trẻ ở tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Quá thương con trai và tin tưởng ông Q., gia đình anh N. đã vay mượn tiền để cho con đi chữa bệnh. Tuy nhiên, hơn 1 tháng sau, gia đình anh N. bất ngờ được ông Q. trao lại một hũ tro cốt và bảo bé trai đã tử vong.

Lúc này, ông Q. nói M.Q. chết vì mắc Covid-19 và đã dùng than, củi để thiêu thi thể trước khi chuyển về cho gia đình.

Nghi ngờ sự việc có uẩn khúc, anh N. tìm vào Lâm Đồng thì phát hiện nơi mà ông Q. dùng làm cơ sở chữa trị cho con trai mình thực tế chỉ là một ngôi nhà cấp 4. Cơ sở này được ông này thuê lại của một người dân chứ không phải là nơi đầy đủ tiện nghi như lời ông Q. nói trước đó.

Quá bức xúc, anh N. đã làm đơn tố giác gửi cơ quan công an. Gia đình bé trai đã đem mẫu tóc của người mẹ và tro cốt (được cho là của con trai) đến cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng để giám định ADN, phục vụ cho việc điều tra.

网友评论