皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2会员网址(www.hg108.vip):Game Mobile Fullmetal Alchemist cho phép đăng ký trước

admin2022-09-148game Tài Xỉu

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Game Fullmetal Alchemist Mobile đã chính thức mở cửa đăng ký trước. Square Enix đã công bố việc sản xuất trò chơi vào năm ngoái và một đoạn trailer chính thức cũng đã được công bố vào ngày 17 tháng 12. Đây sẽ là một trò chơi miễn phí có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS. Ngày phát hành tại Nhật Bản là mùa hè năm 2022.

Người hâm mộ có thể đăng ký trước Game Fullmetal Alchemist Mobile thông qua Twitter và e-mail. Chi tiết về quy trình đăng ký trước có trên trang web chính thức bằng tiếng Nhật. Bạn cũng có thể xem video quảng cáo của trò chơi bên dưới:

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Về Game Fullmetal Alchemist Mobile

Fullmetal Alchemist Mobile là bản tái tạo lại theo manga gốc, Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư) của tác giả Arakawa Hiromu. Người hâm mộ của bộ truyện sẽ có thể hồi tưởng lại hình ảnh mang tính biểu tượng thông qua cốt truyện được lồng tiếng của trò chơi di động và đồ họa máy tính 3D. Ngoài ra, trò chơi có giọng nói của dàn diễn viên gốc và nhiều cảnh được vẽ lại. Trang web cũng phát hành tác phẩm nghệ thuật nhân vật cho Edward, Alphonse và Winry. Xem ngay bên dưới:

Alphonse Elric (Rie Kugimiya)
Edward Elric (Romi Park)
Winry Rockbell (Megumi Takamoto)

Về Manga Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư)

Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư) là một bộ truyện tranh của Hiromu Arakawa. Phim kể về câu chuyện của hai anh em nhà giả kim – Edward và Alphonse Elric – sau khi không thể hồi sinh mẹ của họ bằng cách sử dụng thuật giả kim bị cấm, họ đã bị mất những bộ phận trên cơ thể, từ đó câu truyện là hành trình của 2 nhà giả kim trẻ tuổi để tìm lại bộ phận đã mất. Bộ manga nổi tiếng đã được chuyển thể thành 2 bản chuyển thể anime (Fullmetal Alchemist và Fullmetal Alchemist: Brotherhood), phim điện ảnh, light novel và cả live-action nữa. Fullmetal Alchemist hiện đang kỷ niệm 20 năm thành lập.

Bạn đã đọc xong bài viết Game Mobile Fullmetal Alchemist cho phép đăng ký trước, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Tức Game nhé!

网友评论

热门标签